Đơn vị cung cấp tấm vách ngăn compact Long An chính hãng, giá rẻ

Hiện nay những tấm vách ngăn vệ sinh compact ngày càng được sử dụng rộng rãi trên cả nước. Một trong những thị trường nổi bật phải kể đến Long An, và ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp tấm compact khác nhau. Trong đó, Hùng Dũng được đánh giá là đơn vị cung cấp tấm vách ngăn compact Long An chất lượng hơn cả với nhiều dự án nổi bật.

Cung cấp tấm vách ngăn compact Long An chất lượng, chính hãng

Nhắc đến Hùng Dũng là nhắc đến đơn vị cung cấp tấm vách ngăn compact Long An hàng đầu thị trường hiện nay. Bởi lẽ, Hùng Dũng luôn mang đến cho mọi khách hàng những tấm compact chất lượng có một không hai với nguồn gốc chính hãng.

tấm vách ngăn compact Long An 1

 Vách ngăn compact chất lượng do Hùng Dũng cung cấp

Theo đó, những mẫu vách ngăn compact do Hùng Dũng cung cấp trên thị trường Long An đảm bảo kết cấu chắc chắn, phục vụ quá trình thi công hiệu quả, nhanh chóng. Thêm nữa trong quá trình sử dụng, vách ngăn compact còn có ưu điểm chống thấm nước, chống nấm mốc, chống biến dạng cong vênh,…

tấm vách ngăn compact Long An 2

Vách ngăn compact có nhiều lựa chọn về màu sắc, kích cỡ

Nhiều khách hàng đã sử dụng những tấm vách ngăn compact do Hùng Dũng cung cấp đều đánh giá cao về độ bền, giá trị thẩm mỹ với đa dạng màu sắc. Những sản phẩm vách ngăn compact do Hùng Dũng cung cấp có chất lượng vượt trội hơn bất cứ một đơn vị cung cấp tấm vách ngăn compact Long An nào khác trên thị trường hiện nay.

Thi công vách ngăn Đại học kinh tế công nghiệp Long An

Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt trội, chính hãng Hùng Dũng còn triển khai nhiều dự án thi công được đánh giá cao. Trong đó phải kể đến dự án thi công vách ngăn Đại học kinh tế công nghiệp Long An.

tấm vách ngăn compact

Hùng Dũng thi công vách ngăn compact tại Long An chất lượng hàng đầu

Thông tin dự án:

– Công trình: Đại học kinh tế công nghiệp Long An

– Địa điểm: Quốc lộ 1, Ward, Khánh Hậu, Tân An, Long An

– Hạng mục: Thi công vách ngăn compact HPL

– Vật liệu: Tấm compact HPL 12mm

– Kích cỡ: 1220 x 1830mm

– Mã màu: Xanh đậm – 1041

– Phụ kiện: Inox 304

– Diện tích thi công: 350m2

tấm vách ngăn compact

Dự án thi công vách ngăn Đại học kinh tế công nghiệp Long An được đánh giá cao

Với dự án thi công vách ngăn Đại học kinh tế công nghiệp Long An, Hùng Dũng được đánh giá cao về nhiều mặt. Trước hết, Hùng Dũng đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng do có quy trình thi công đúng kỹ thuật.

Thêm nữa, vách ngăn Đại học kinh tế công nghiệp Long An đạt chất lượng tốt nhất khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. Điều này có được là nhờ đội ngũ thợ thi công, kỹ sư giàu kinh nghiệm của Hùng Dũng.

Đối với dự án thi công vách ngăn Đại học kinh tế công nghiệp Long An hay bất cứ dự án nào thì chúng tôi cũng đều áp dụng chính sách bảo hành hấp dẫn. Điều này giúp khách hàng an tâm tuyệt đối với giá trị sử dụng lâu bền của công trình vách ngăn compact do Hùng Dũng thi công.

Nếu khách hàng quan tâm cần tìm kiếm đơn vị cung cấp, thi công tấm vách ngăn compact Long An chất lượng, có thể trực tiếp liên hệ đến với Hùng Dũng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HÙNG DŨNG

GPKD: 0315640451 – Cấp ngày: 22/04/2019

Website: https://compacthpl.vn/

Địa chỉ: Số 20 đường Số 1, Khu phố 4, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Hotline: 0968688801 – Lê Vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *