Bảng báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL ngày càng được ưa chuộng tại Gia Lai. Lựa chọn thi công, đại đa số người dùng đều quan tâm đến thông tin báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai đắt hay rẻ? Quý khách có thể tham khảo báo giá của công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Hùng Dũng để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai

Cần phải khẳng định mức báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai trung bình trên thị trường hiện nay được cho là phải chăng. Thực tế, có đa dạng các kiểu mẫu vách ngăn HPL khác nhau mang đến nhiều phân khúc để khách hàng lựa chọn sử dụng.

báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai 1

Đa dạng sản phẩm vách ngăn compact HPL có giá khác nhau

Theo đó, tùy vào từng loại kích thước, độ dày, màu sắc mà mức giá vách ngăn HPL tại Gia Lai cũng có sự khác nhau. Ví dụ loại vách ngăn HPL có kích cỡ 1220x1830mm, độ dày 12mm và có màu sắc ghi kem sẽ có đơn giá khoảng hơn 1 triệu đồng/tấm. Trong khi cùng kích cỡ trên nếu vách ngăn có các màu sắc khác thì đơn giá sẽ đắt hơn khoảng hơn 1,2 triệu đồng/ tấm.

Hay với loại vách ngăn có kích cỡ lớn l530x1830mm nếu độ dày khác nhau thì mức giá cũng sẽ khác nhau. Cụ thể loại vách ngăn dày 12mm có giá dao động trong khoảng từ hơn 1,3 – 1,5 triệu đồng/ tấm tùy màu. Trong khi đó nếu là loài vách ngăn có độ dày 18mm thì mức giá dao động trong khoảng từ hơn 2,1 – 2,5 triệu đồng/ tấm tùy màu.

báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai 2

Giá vách ngăn compact HPL tại Gia Lai phải chăng, tiết kiệm

Ngoài ra, bảng báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai được các đơn vị thi công cung cấp đến với khách hàng cũng thông tin chi tiết về phụ kiện thi công. Ví dụ chân vách ngăn tùy loại có giá dao động từ 40.000 – 50.000 VNĐ/ cái; bản lề tùy loại dao động từ 70.000 – 90.000 VNĐ/ bộ; khóa tay khoảng trên dưới 80.000 VNĐ/ cái.

Xem thêm: Vách ngăn compact formica

Dự án thi công vách ngăn compact HPL tại trụ sở UBND phường Diên Hồng

báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai 3

Trụ sở UBND phường Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Trên thực tế, thông tin báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai niêm yết thường chỉ mang tính chất tham khảo. Mức chi phí thực tế của vách ngăn HPL còn dựa vào thực tiễn thi công tùy công trình, dự án khác nhau. Cụ thể, vừa qua Hùng Dũng triển khai dự án thi công vách ngăn compact HPL tại trụ sở UBND phường Diên Hồng được đánh giá là có giá thành hết sức tiết kiệm mà có chất lượng đạt chuẩn cao cấp.

Thông tin dự án:

– Công trình: Trụ sở UBND phường Diên Hồng

– Địa điểm: 60B Duy Tân, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

– Hạng mục: Thi công vách ngăn vệ sinh

– Vật liệu: Tấm Compact HPL 18mm

– Kích cỡ: 1525 x 1830mm

– Mã màu: Trắng ngà – 3001

– Phụ kiện: Inox 304

– Diện tích thi công: 300m2

báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai 4

Hùng Dũng thi công vách ngăn HPL vừa rẻ vừa đẹp

Dự án thi công vách ngăn Compact HPL tại trụ sở UBND phường Diên Hồng, được Hùng Dũng thi công với quy trình chuẩn có sự tham gia của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao. Từ đó, Hùng Dũng có thể tối ưu quá trình thi công giúp tiết kiệm thời gian, công sức một cách đáng kể. Đó là lý do vì sao giá thi công vách ngăn HPL của dự án này hết sức phải chăng, và có khả năng tiết kiệm tối đa.

Khách hàng quan tâm đến thông tin báo giá vách ngăn compact HPL Gia Lai chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công vách ngăn HPL chuẩn chất lượng, tiết kiệm tối đa có thể trực tiếp liên hệ đến với Hùng Dũng để nhận được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HÙNG DŨNG

GPKD: 0315640451 – Cấp ngày: 22/04/2019

Website: https://compacthpl.vn/

Địa chỉ: Số 20 đường Số 1, Khu phố 4, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Hotline: 0968688801 – Lê Vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *